Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ năm, 21/08/2014, 09:20 AM

Tử vi phương Đông của bạn : "Tuần mới từ 7/4/2014 đến 13/4/2014"

Tử vi phương Đông của bạn : 'Tuần mới từ 7/4/2014 đến 13/4/2014'

Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện nhé các bạn nữ tuổi dần.

Ðãng lúc 

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG ( tuần lễ từ 7/4-13/4/2014)


NAM
Trong tuần này vận hạn lại bước vào giai đoạn khó khăn, nhất là trên các phương diện công danh và hành xử. Những gì mà bản thân mong đợi sẽ không tới, cho dù có cũng không lấy gì làm xứng ý toại lòng. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng không nên phiêu lưu, vì dễ dàng đưa đến phá tán. Không nên đi xa và cần cẩn thận về xe cộ vào cuối tuần. 

Nữ
Đây là tuần lễ có nhiều cơ hội thuặn lợi cho công danh mưu sự, đồng thời cũng có nhiều niềm vui trên lãnh vực tình cảm. Một vài khó khăn phiền toái trong mấy ngày đầu tuần không đáng kể. Trong vấn đề giao tế cũng hay được chiếu cố chiều đãi và được người khác làm lợi cho mình, không nên dè dặt quá đáng trước hảo ý của người khác.

SỮU

NAM
Đây là một tuần lễ mà vận hạn rất êm ái bình thản, mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Giữa tuần lại có tin vui liên quan đến công danh nghề nghiệp. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, thậm chí dù có dị đồng, thì chính đó lại là điều kiện để kết chặt tình thân ái. Trong giao tế càng thêm thuận lợi, có thêm bạn mới, đều là những người sẽ đem lợi tới cho mình. 

Nữ
Có thể nói đây là vận hạn hưng vượng nhất trên lãnh vực tình cảm, nhà có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, đã vậy còn có thêm tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về tài lộc, mấy ngày đầu còn nhiều khó khăn tốn kém, nhất là cho nhu cầu giao tế, nhưng cuối tuần lại hay có may mắn. Tuần lễ này không thuận lợi cho mưu sự mới. Sức khoẻ đôi khi không được tốt. Phòng yếu về xương cốt khí huyết.

 

DẦN

 

NAM
Trên phương diện công danh nghề nghiệp, đây là thời gian mà bản thân cần phải dè dặt đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, dèm xiểm mưu hại. Trên phương diện tiền bạc vật chất, đây cũng là thời gian rất dễ bị thất thoát hao tán, đề phònh bị mất của lặt vặt. Chỉ duy phương diện tình cảm là êm ái hài hòa, thuận lợi cho việc giao du kết bạn và có tin vui từ xa. 

Nữ
Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện.

 

MẸO

 

NAM
Vận hạn đang sắp sửa bước vào giai đoạn suy thoái, khiến cho công danh và tài lộc không còn có những điều kiện dễ dàng, hanh thông và may mắn như trước, mà đồng thời sẽ còn có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, làm ngăn trở bước tiến của mình. Đề phòng người thân tín nhất có thể là đầu mối của khó khăn và phiền muộn. 

Nữ
Vận hạn tuần này sẽ càng lúc càng khó khăn bế tắc, chẳng khác nào một chiếc xe đang ngon trớn bỗng gặp một khúc quanh đưa mình dần vào ngõ hẹp. Điều mà bản thân đang mong đợi sẽ đến, nhưng là với một kết quả trái ngược với sự mong muốn của mình. Tình cảm bất an. Sự tâng bốc quá đáng sẽ đưa bản thân vào không tưởng.

 

THÌN

 

NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng. 

Nữ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.

TỴ

NAM
Đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Công danh nghề nghiệp tăng tiến, được người trên trước nâng đỡ, mưu sự gì cũng thành công xứng ý toại lòng. Tiền bạc tuy có nhiều tốn kém bất ngờ, nhưng rồi cũng sẽ có may mắn bù đắp ngay sau đó. Cuối tuần có cuộc gặp gở lý thú. 

Nữ
Vận hạn tuần này, trước khó sau dễ, trước trở sau thành. Công danh nghề nghiệp càng có nhiều khó khăn thử thách lúc đầu bao nhiêu sẽ càng gặt hái thành quả thắng lợi khả quan về sau bấy nhiêu. Nhân tâm trước khó chinh phục, nhưng sau lại trở thành thân thiết, và có thể hổ trợ giúp đở nhau lâu dài. Cuối tuần tâm tình vui vẽ và có lộc bất ngờ.

NGỌ

NAM
Trong vận hạn của tuần này cần phải thận trọng đề phòng đối với kẻ tiểu nhân, vì nếu không phải là bị dèm xiểm mưu hại, thì cũng sẽ là tai bay họa gió bất ngờ, vừa gây ra hao tài tốn của, vừa đưa đến thị phi khẩu thiệt lôi thôi. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng cần cẩn thận, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều không trở lại. 

Nữ
Tương đối bản thân sẽ còn gặp khá nhiều điều trái ý nghịch lòng trong mấy ngày đầu. Nhưng sau đó bước vào giữa tuần sẽ bất ngờ hanh thông về công danh nghề nghiệp. Trong số những người đem cơ hội tới cho mình, có người mà bản thân từng tỏ ra không thân thiện lắm đối với họ. Sức khoẻ tốt, nhưng đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.

MÙI

NAM
Vận hạn tuần này được kể là khá hưng vượng. Công danh nghề nghiệp vẫn theo chiều hướng hanh thông tiến bộ, mưu sự gì cũng hay được người khác hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên trên phương diện tiền bạc vật chất sẽ có nhiều tốn kém bất ngờ ngoài dự đoán, nhất là cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Tâm tình an vui và có thêm bạn. 

Nữ
Một tuần lễ có nhiều may mắn. Tuy không phải là thời điểm của cơ hội sáng giá như trước, nhưng mưu sự công danh hầu như đều xứng ý toại lòng. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại còn có tin vui từ xa và còn hay có lộc nhỏ bất ngờ. Cuối tuần còn được quan tâm chiều đãi và còn được mời mọc đãi đằng nữa.

THÂN

NAM
Vận hạn trong giai đoạn này sẽ càng lúc càng nặng nề gay gắt, mà viễn ảnh bế tắc cơ hồ như không còn xa mấy nữa, cho nên đây cũng là lúc mà bản than cần phải dừng lại chỉnh đốn và sớm mở cho mình một đường hướng mới, đừng theo đuổi mãi một mục tiêu vô vọng, cũng đừng quá đặt kỳ vọng vào người khác mà phải bị lún sâu hơn. 

Nữ
Vận hạn đang chuyển dần đến sáng sủa, bản thân nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới. Vào giữa tuần sẽ có một cuộc gặp gở bất ngờ lý thú, tạo nhiều thuận lợi cho bước tiến thân sắp tới. Tuy tâm tình còn nhiều ưu tư phiền muộn và lo nghĩ, nhưng bản thân sẽ không cảm thấy cô đơn trên phương diện hành xử và công danh.

DẬU

NAM
Giai đoạn xuống dốc đã hết, nhưng không nên vì vậy mà vội vàng hấp tấp toan tính mưu sự mới, bởi vì chuông ngưng gióng chưa phải là đã lập tức hết dư âm. Như vậy đây chính là lúc cần dừng lại nghỉ ngơi chấn chỉnh và chuẩn bị tinh thần hầu khởi vận phục hồi. Riêng trên phương diện tình cảm và giao tế, tuy thiệt thòi nhưng sẽ có lợi về sau. 

Nữ
Tuần lễ này là một thời gian có rất nhiều may mắn cát lành, mưu sự gì cũng có quý nhân giúp đở, có người hưởng ứng và hổ trợ nhiệt tình, nên cũng sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Ngoài ra vào giữa cho đến cuối tuần cũng sẽ có niềm vui gặp gở với bạn cũ, có thể tạo thêm cơ hội mới cho bản thân trên bước đường công danh.

 

TUẤT

NAM
Vận hạn đang dần chuyển hướng hồi phục và sẽ càng lúc càng phong quang tươi sáng. Sự hy sinh thiệt thòi của bản thân trong lúc này chính là nền tảng của sự hài hòa và hưng vượng về sau. Tuy tài lộc vẫn còn khó khăn và nhiều hao tốn bất ngờ, nhưng tình cảm an vui, tinh thần phấn chấn. Nhưng khoan nên đi xa và mưu sự mới trong lúc này. 

Nữ
Tương đối vận hạn tuần này được kể là rất êm ái bình thản. Trong công việc nhờ có sự cảm thông mà ta và người đều có thể tiến hành đắc lợi. Vào giữa tuần sẽ có may mắn về tài lộc, và còn có người đem tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về sức khoẻ thể lực, tuần này có phần suy kém, dễ có thể bị nhiểm cảm và trở ngại về vấn đề máu huyết.

 

HỢI

NAM
Vận hạn trong tuần lễ này có phần kém thuận lợi và may mắn, nhưng không có nghĩa là vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, mà chỉ là vấn đề vận hạn không hoàn toàn hanh thông may mắn như lòng hằng mong nghĩ. Cho nên đây là lúc nên giới hạn mọi sự cho chừng mực. Cây tuy cần nước, nhưng nếu để quá nhiều nước cây có thể bị úng. 

Nữ
Tương đối tuần lễ này vận hạn vẫn còn khá hưng vượng trên các lãnh vực công danh và tài lộc, khiến mọi việc đều có thể tăng tiến như lòng mong muốn. Trên phương diện tình cảm, mặc dù bản thân đang ở thế thượng phong, nhưng không nên quá ỷ lại và kiêu hảnh mà có thể sinh ra mất lòng, hoặc tạo ra mặc cảm đẩy người ta xa dần mình.

Mai Mai (sưu tầm)


Tử vi ngày 21/8/2014 theo cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Tử vi ngày 21/8 Xử Nữ hôm nay sẽ phải đối diện với một số khó khăn trong công việc, bạn hãy cân nhắc những ý kiến từ những người xung[...]

www.tinmoi.vn 46 phút trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/8 - (Seatimes) Hôm nay, Thiên Bình không nên ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ với những người xung quanh để bản thân được "xả hơi".

seatimes.com.vn 2 giờ trước

Mẹ đi tù vì giúp con trai phi tang súng gây án - Sau khi bắn sượt cằm đối thủ, Tùng gọi điện thoại cho vợ và mẹ chỉ nơi giấu súng, dặn mang vứt phi tang.

vnexpress.net 15 giờ trước

Tử vi ngày mới: Thứ 5 của bạn (21/8/2014) - Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ rất ổn trong ngày, bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn khá căng thẳng. Tất cả là do những hiểu lầm kéo dài. Hãy tìm cơ hội giải thích nhé.

16 giờ trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2014 - (Seatimes) Kim Ngưu hôm nay đừng nên chơi bời mà hãy tập trung vào công việc, Sư Tử đừng gây scandal nếu không muốn cả ngày phải suy ngẫm…

seatimes.com.vn 1 ngày trước

Vào tù vì mang súng đi bắn người ngay giữa trung tâm Đà Nẵng - (PetroTimes) - Ngày 19/8, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phạm Thanh Hiếu (26 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng), Hồ Ngọc Hoàng (26 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) cùng 14 năm tù về tội giết người.

petrotimes.vn 1 ngày trước

9 bị cáo chia nhau 80 năm tù vì tội giết người - Ngày 19.8, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 9 bị cáo tội giết người với tổng hình phạt 80 năm tù.

laodong.com.vn 1 ngày trước

Tú Vi, Văn Anh ngọt ngào trong ảnh cưới - Hai diễn viên trẻ cho biết, họ đã lên kế hoạch đám cưới lãng mạn nhưng chưa công bố thời gian.

giaitri.vnexpress.net 2 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 4 của bạn (20/8/2014) - Ngày thứ tư này sẽ giúp Bảo Bình nhận ra rất nhiều điều về cuộc sống của mình, Song Tử hãy đừng ngần ngại khi bảo vệ ý kiến của mình nhé, các bạn Bò Cạp nên bộc lộ rõ tình cảm của mình khi ở bên cạnh người mình yêu

2 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 3 của bạn (19/8/2014) - Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại khá nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt trong công việc cho Xử Nữ, Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết được.. còn bạn thì sao? Cùng khám phá những bí ẩn của 12 chòm sao trong ngày thứ ba 19/8/2014 này nhé!

2 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 2 của bạn (18/8/2014) - Đầu tuần là thời điểm thuận lợi cho các sao trong việc kinh doanh và đầu cơ tài chính, hãy mạnh dạn lên nhé. Tuy một số người còn gặp một vài khó khăn trong tiền bạc nhưng vấn đề đó được giải quyết nhanh thôi

3 ngày trước

Tử vi ngày mới: Chủ nhật của bạn (16/8/2014) - Tâm trạng của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Bạn còn giúp một người đang căng thẳng cảm thấy dễ chịu hơn nữa. Người ấy có thể trách móc bạn vì việc bạn thường xuyên không quan tâm đến các vấn đề trong gia đình thời gian gần đây đấy. Một tình huống bất ngờ xảy ra vào...

4 ngày trước

Nam sinh vào tù vì bán cần sa nuôi... gái mại dâm - Bị cáo Nguyễn Đằng Giao Long (20 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) vừa bị TAND tỉnh TP.Nha Trang đưa ra xét xử ngày 15/8.  Kết thúc phiên tòa, Long bị tuyên phạt 7 năm tù giam về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Đồng phạm với Long là...

feedproxy.google.com 5 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 7 của bạn (16/8/2014) - Hầu hết tình hình tài chính của các cung trong ngày thứ 7 này đều không lấy gì làm khả quan cho lắm, điều này khiến các cung cần thận trọng trong đầu cơ tài chính.

5 ngày trước

7 chiến lược quản lý nên học từ vị tướng vĩ đại Napoleon Bonaparte - Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Napoleon được đánh giá là một trong những vị tướng xuất sắc nhất lịch sử với những chiến lược vô cùng khôn ngoan. Những chiến lược ấy không chỉ đúng trong quân sự mà còn được vận dụng rộng rãi trong kinh doanh.

bizlive.vn 5 ngày trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn: Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, van Tổng hợp thông tin nhanh nhất tất cả các sự kiện hot trong ngày: Tin nhanh các vụ án nổi tiếng, tin nhanh về các con bão lớn, tin nhanh về các sự kiện trong đời ở Việt Nam và trên thế giới

Tin mới nhất

Video mới nhất