Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ sáu, 19/12/2014, 11:34 AM

Tử vi phương Đông của bạn : "Tuần mới từ 7/4/2014 đến 13/4/2014"


Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện nhé các bạn nữ tuổi dần.

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG ( tuần lễ từ 7/4-13/4/2014)


NAM
Trong tuần này vận hạn lại bước vào giai đoạn khó khăn, nhất là trên các phương diện công danh và hành xử. Những gì mà bản thân mong đợi sẽ không tới, cho dù có cũng không lấy gì làm xứng ý toại lòng. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng không nên phiêu lưu, vì dễ dàng đưa đến phá tán. Không nên đi xa và cần cẩn thận về xe cộ vào cuối tuần. 

Nữ
Đây là tuần lễ có nhiều cơ hội thuặn lợi cho công danh mưu sự, đồng thời cũng có nhiều niềm vui trên lãnh vực tình cảm. Một vài khó khăn phiền toái trong mấy ngày đầu tuần không đáng kể. Trong vấn đề giao tế cũng hay được chiếu cố chiều đãi và được người khác làm lợi cho mình, không nên dè dặt quá đáng trước hảo ý của người khác.

SỮU

NAM
Đây là một tuần lễ mà vận hạn rất êm ái bình thản, mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Giữa tuần lại có tin vui liên quan đến công danh nghề nghiệp. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, thậm chí dù có dị đồng, thì chính đó lại là điều kiện để kết chặt tình thân ái. Trong giao tế càng thêm thuận lợi, có thêm bạn mới, đều là những người sẽ đem lợi tới cho mình. 

Nữ
Có thể nói đây là vận hạn hưng vượng nhất trên lãnh vực tình cảm, nhà có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, đã vậy còn có thêm tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về tài lộc, mấy ngày đầu còn nhiều khó khăn tốn kém, nhất là cho nhu cầu giao tế, nhưng cuối tuần lại hay có may mắn. Tuần lễ này không thuận lợi cho mưu sự mới. Sức khoẻ đôi khi không được tốt. Phòng yếu về xương cốt khí huyết.

 

DẦN

 

NAM
Trên phương diện công danh nghề nghiệp, đây là thời gian mà bản thân cần phải dè dặt đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, dèm xiểm mưu hại. Trên phương diện tiền bạc vật chất, đây cũng là thời gian rất dễ bị thất thoát hao tán, đề phònh bị mất của lặt vặt. Chỉ duy phương diện tình cảm là êm ái hài hòa, thuận lợi cho việc giao du kết bạn và có tin vui từ xa. 

Nữ
Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện.

 

MẸO

 

NAM
Vận hạn đang sắp sửa bước vào giai đoạn suy thoái, khiến cho công danh và tài lộc không còn có những điều kiện dễ dàng, hanh thông và may mắn như trước, mà đồng thời sẽ còn có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, làm ngăn trở bước tiến của mình. Đề phòng người thân tín nhất có thể là đầu mối của khó khăn và phiền muộn. 

Nữ
Vận hạn tuần này sẽ càng lúc càng khó khăn bế tắc, chẳng khác nào một chiếc xe đang ngon trớn bỗng gặp một khúc quanh đưa mình dần vào ngõ hẹp. Điều mà bản thân đang mong đợi sẽ đến, nhưng là với một kết quả trái ngược với sự mong muốn của mình. Tình cảm bất an. Sự tâng bốc quá đáng sẽ đưa bản thân vào không tưởng.

 

THÌN

 

NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng. 

Nữ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.

TỴ

NAM
Đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Công danh nghề nghiệp tăng tiến, được người trên trước nâng đỡ, mưu sự gì cũng thành công xứng ý toại lòng. Tiền bạc tuy có nhiều tốn kém bất ngờ, nhưng rồi cũng sẽ có may mắn bù đắp ngay sau đó. Cuối tuần có cuộc gặp gở lý thú. 

Nữ
Vận hạn tuần này, trước khó sau dễ, trước trở sau thành. Công danh nghề nghiệp càng có nhiều khó khăn thử thách lúc đầu bao nhiêu sẽ càng gặt hái thành quả thắng lợi khả quan về sau bấy nhiêu. Nhân tâm trước khó chinh phục, nhưng sau lại trở thành thân thiết, và có thể hổ trợ giúp đở nhau lâu dài. Cuối tuần tâm tình vui vẽ và có lộc bất ngờ.

NGỌ

NAM
Trong vận hạn của tuần này cần phải thận trọng đề phòng đối với kẻ tiểu nhân, vì nếu không phải là bị dèm xiểm mưu hại, thì cũng sẽ là tai bay họa gió bất ngờ, vừa gây ra hao tài tốn của, vừa đưa đến thị phi khẩu thiệt lôi thôi. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng cần cẩn thận, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều không trở lại. 

Nữ
Tương đối bản thân sẽ còn gặp khá nhiều điều trái ý nghịch lòng trong mấy ngày đầu. Nhưng sau đó bước vào giữa tuần sẽ bất ngờ hanh thông về công danh nghề nghiệp. Trong số những người đem cơ hội tới cho mình, có người mà bản thân từng tỏ ra không thân thiện lắm đối với họ. Sức khoẻ tốt, nhưng đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.

MÙI

NAM
Vận hạn tuần này được kể là khá hưng vượng. Công danh nghề nghiệp vẫn theo chiều hướng hanh thông tiến bộ, mưu sự gì cũng hay được người khác hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên trên phương diện tiền bạc vật chất sẽ có nhiều tốn kém bất ngờ ngoài dự đoán, nhất là cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Tâm tình an vui và có thêm bạn. 

Nữ
Một tuần lễ có nhiều may mắn. Tuy không phải là thời điểm của cơ hội sáng giá như trước, nhưng mưu sự công danh hầu như đều xứng ý toại lòng. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại còn có tin vui từ xa và còn hay có lộc nhỏ bất ngờ. Cuối tuần còn được quan tâm chiều đãi và còn được mời mọc đãi đằng nữa.

THÂN

NAM
Vận hạn trong giai đoạn này sẽ càng lúc càng nặng nề gay gắt, mà viễn ảnh bế tắc cơ hồ như không còn xa mấy nữa, cho nên đây cũng là lúc mà bản than cần phải dừng lại chỉnh đốn và sớm mở cho mình một đường hướng mới, đừng theo đuổi mãi một mục tiêu vô vọng, cũng đừng quá đặt kỳ vọng vào người khác mà phải bị lún sâu hơn. 

Nữ
Vận hạn đang chuyển dần đến sáng sủa, bản thân nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới. Vào giữa tuần sẽ có một cuộc gặp gở bất ngờ lý thú, tạo nhiều thuận lợi cho bước tiến thân sắp tới. Tuy tâm tình còn nhiều ưu tư phiền muộn và lo nghĩ, nhưng bản thân sẽ không cảm thấy cô đơn trên phương diện hành xử và công danh.

DẬU

NAM
Giai đoạn xuống dốc đã hết, nhưng không nên vì vậy mà vội vàng hấp tấp toan tính mưu sự mới, bởi vì chuông ngưng gióng chưa phải là đã lập tức hết dư âm. Như vậy đây chính là lúc cần dừng lại nghỉ ngơi chấn chỉnh và chuẩn bị tinh thần hầu khởi vận phục hồi. Riêng trên phương diện tình cảm và giao tế, tuy thiệt thòi nhưng sẽ có lợi về sau. 

Nữ
Tuần lễ này là một thời gian có rất nhiều may mắn cát lành, mưu sự gì cũng có quý nhân giúp đở, có người hưởng ứng và hổ trợ nhiệt tình, nên cũng sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Ngoài ra vào giữa cho đến cuối tuần cũng sẽ có niềm vui gặp gở với bạn cũ, có thể tạo thêm cơ hội mới cho bản thân trên bước đường công danh.

 

TUẤT

NAM
Vận hạn đang dần chuyển hướng hồi phục và sẽ càng lúc càng phong quang tươi sáng. Sự hy sinh thiệt thòi của bản thân trong lúc này chính là nền tảng của sự hài hòa và hưng vượng về sau. Tuy tài lộc vẫn còn khó khăn và nhiều hao tốn bất ngờ, nhưng tình cảm an vui, tinh thần phấn chấn. Nhưng khoan nên đi xa và mưu sự mới trong lúc này. 

Nữ
Tương đối vận hạn tuần này được kể là rất êm ái bình thản. Trong công việc nhờ có sự cảm thông mà ta và người đều có thể tiến hành đắc lợi. Vào giữa tuần sẽ có may mắn về tài lộc, và còn có người đem tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về sức khoẻ thể lực, tuần này có phần suy kém, dễ có thể bị nhiểm cảm và trở ngại về vấn đề máu huyết.

 

HỢI

NAM
Vận hạn trong tuần lễ này có phần kém thuận lợi và may mắn, nhưng không có nghĩa là vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, mà chỉ là vấn đề vận hạn không hoàn toàn hanh thông may mắn như lòng hằng mong nghĩ. Cho nên đây là lúc nên giới hạn mọi sự cho chừng mực. Cây tuy cần nước, nhưng nếu để quá nhiều nước cây có thể bị úng. 

Nữ
Tương đối tuần lễ này vận hạn vẫn còn khá hưng vượng trên các lãnh vực công danh và tài lộc, khiến mọi việc đều có thể tăng tiến như lòng mong muốn. Trên phương diện tình cảm, mặc dù bản thân đang ở thế thượng phong, nhưng không nên quá ỷ lại và kiêu hảnh mà có thể sinh ra mất lòng, hoặc tạo ra mặc cảm đẩy người ta xa dần mình.

Mai Mai (sưu tầm)

Tử vi ngày 19/12 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 19/12: Tình cảm của Song Ngư tiến triển chậm, công việc của Thiên Bình gặp nhiều trắc trở, Sư Tử suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, Cự Giải nên bán bớt bất động sản - có thể thu lời lớn.

www.giadinhonline.vn 3 giờ trước

Tử vi cung hoàng đạo thứ sáu của bạn (19/12/2014)

Nếu Thiên Bình tin vào số phận, hãy đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh hôm nay. Có thể người đó không hoàn toàn như bạn tưởng tượng, nhưng tuyệt đối hợp với bạn đấy.

phununews.vn 4 giờ trước

Hooligan Malaysia đối mặt án 2 năm tù vì hành hung CĐV Việt Nam

ANTĐ -Báo chí Malaysia đưa tin cảnh sát nước này đã bắt tống giam 9 trong số 12 đối tượng bị truy nã, sau vụ hành hung CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam tối 7-12. Mức án các đối tượng phải đối mặt là 2 năm tù.Cộng đồng CĐV Malaysia mong CĐV Việt Nam tha thứVụ hành hung CĐV Việt Nam:...

www.anninhthudo.vn 21 giờ trước

Doanh nhân Nga tự tử vì 'khủng hoảng đồng rúp'

Cảnh sát Moscow – Nga đang điều tra vụ một doanh nhân nước này dùng súng tự tử trong Khách sạn Quốc gia đêm 16/12. >> Nga tung một loạt biện pháp mới để “hãm phanh” đồng Rúp >> Đồng rúp rơi tự do, tỷ phú Nga mất 10 tỷ USD chỉ trong 2 ngày >> Dân Nga...

1 ngày trước

Tử vi ngày 18/12 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 18/12: Thiên Bình được ái tình ưu ái, Bọ Cạp suy tư về việc tự kinh doanh, Ma Kết vững tin vào bản thân dù bị nhiều người phản đối, Cự Giải lên kế hoạch đi chơi cuối tuần.

www.giadinhonline.vn 1 ngày trước

Tử vi cung hoàng đạo thứ năm của bạn (18/12/2014)

Nhân Mã đang thích lo lắng vẩn vơ về những trục trặc tình cảm còn chưa kịp phát sinh. Trừ khi bạn là nhà tiên tri đại tài, nếu không bạn đang lãng phí hiện tại đẹp đẽ đấy.

phununews.vn 1 ngày trước

Thanh niên đi tù vì cưới vợ trẻ con

Ngày 17/12, TAND tỉnh Khánh Hòa xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo của bị hại và bị cáo, giảm án cho Nguyễn Văn Đệ (21 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) từ 3 xuống còn 1 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. ...

feedproxy.google.com 1 ngày trước

150 phụ nữ bị xử tử vì từ chối làm nô lệ tình dục của IS

Vì từ chối tham gia vào cái gọi là 'thánh chiến tình dục' do IS tự vẽ ra, 150 phụ nữ đã bị chúng xử tử.

www.nguoiduatin.vn 1 ngày trước

'Chị hai đường sắt cao tốc' Trung Quốc lãnh án tù vì đưa hối lộ và 'dắt gái'

'Chị hai đường sắt cao tốc' Trung Quốc là biệt danh của nữ tỷ phú Đinh Thư Miêu. Ngày 16.12, thị bị tuyên án 20 năm tù vì tội đưa hối lộ cho cựu Bộ trưởng Đường sắt Trung Quốc (TQ) Lưu Chí Quân. Thị cũng "dắt gái" cho Lưu hưởng lạc.

2 ngày trước

Tử vi ngày 17/12 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 17/12: Cự Giải trăn trở về tương lai, Sư Tử hãy chú ý tới những giấc mơ, Nhân Mã cần năng vận động hơn, Bảo Bình gặp may mắn về tiền bạc.

www.giadinhonline.vn 2 ngày trước

Tử vi cung hoàng đạo thứ tư của bạn (17/12/2014)

Một món quà của cuộc sống đang chuẩn bị đến với Thiên Bình. Hãy tự hào đón nhận, vì đó là đền đáp xứng đáng cho một nghĩa cử cao đẹp bạn từng làm.

phununews.vn 2 ngày trước

Sau án tử, vợ nguyên bí thư xã lĩnh thêm 5 năm tù vì đốt xác

Thấy bà Hà bị điện giật chết trong nhà mình, bà Hương - vợ của nguyên bí thư xã sợ liên lụy nên đã đốt xác phi tang ở hố rác của gia đình.

phununews.vn 2 ngày trước

Vợ bí thư xã nhận thêm 5 năm tù vì đốt xác chủ nợ

Ngoài án tử hình vì giết vợ chồng chủ nợ để quỵt tiền, vợ bí thư xã còn bị buộc tội đốt xác nữ thủ quỹ tại vườn nhà mình.

vnexpress.net 2 ngày trước

Tử vi 2015 cho tuổi Thìn

Nếu năm 2012 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2015 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật…

phununews.vn 2 ngày trước

Nhiều học sinh đòi tự tử vì bị bắt nạt qua facebook, tin nhắn

Ngoài việc bị bắt nạt, bạo lực, quấy rối tình dục trực tiếp, nhiều học sinh hiện nay còn bị bắt nạt, bạo lực, quấy rối tình dục qua phương tiện thông tin điện tử như facebook, tin nhắn.

www.giadinhonline.vn 3 ngày trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn trang tin duy nhất về sự kiện ở Việt Nam, cập nhập tin tức theo sự kiện mới nhất đang được nhiều người đọc quan tâm. Tại đây bạn dễ dàng tìm được tin mới nhất, đầy đủ nhất về sự kiện từ tất cả các đầu báo chính thống khác.
Yêu cầu xóa tin

Tin mới nhất

Video mới nhất