Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ tư, 30/07/2014, 07:51 AM

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014

Năm 2014 là một năm gỗ gặp lửa (Mộc gặp Hỏa), đây được cho là một năm có nhiều cạnh tranh và nhiều sự 'bùng nổ' trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem các nhà chiêm tinh dự đoán năm 2014 của bạn như thế nào nhé.

Ðãng lúc 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

2014 dường như là năm thách thức tình yêu của những Bạch Dương đã kết hôn. Từ tuần cuối của tháng 3 đến hết năm là thời điểm nhiều khó khăn, khi nguy cơ xảy ra những cuộc tranh cãi và cả những bất đồng nho nhỏ là khó tránh. Những trải nghiệm về mặt tình cảm sẽ tạo ảnh hưởng nhất định đến công việc và sự nghiệp. Để vượt qua gia đoạn khó khăn này, cần một Bạch Dương thẳng thắn, chân thành và cũng biết nín nhịn đúng thời điểm.

Với những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân, rất nhiều ngọt ngào và thú vị đang chờ đón, còn với Bạch Dương độc thân, không cần quá nôn nóng trong chuyện tình cảm. Có thể 2014, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình và năm 2015 là thời điểm thích hợp để tình yêu kết trái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người muốn chiếm giữ. Kim Ngưu luôn đòi hỏi một mối quan hệ rõ ràng và đặc biệt là sự chung thủy. Đó là lý do mà trong năm 2014, bạn sẽ có cơ hội học cách cân bằng giữa điều mình muốn và điều đối phương mong mỏi. Đây cũng là năm bạn phải đưa ra những quyết định cho một số mối quan hệ. Tự do, thoải mái và thả lỏng bản thân, nên dành thời gian để hai người được thư giãn bên nhau như đi du lịch, dã ngoại. Năm 2014, Kim Ngưu cần tránh những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Trong 3 tháng đầu của năm, một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp có thể tới với Kim Ngưu còn độc thân thông qua một chuyến đi. Tháng 6 sẽ là thời điểm để thấy được thành tựu của mối quan hệ này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chia tay những cảm xúc nhạt nhòa và thoáng qua của năm cũ, 2014 đón Song Tử bằng một sự tập trung trong lĩnh vực tình cảm. Bạn ổn định hơn và xác định rõ ràng điều mình muốn, dẫu đôi khi vẫn hành động theo trái tim mà bỏ qua lý trí. Đường tình duyên của Song Tử sẽ rực rỡ nhất từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5. Nếu bạn đã có người yêu và quan hệ của hai người tạm ổn định trong năm 2013 thì nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ đợi bạn trong năm mới. Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn tìm được một nửa hay một mối quan hệ mới. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Từ đầu năm cho đến tận tháng 7, câu chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ chứa đầy cảm xúc và trực giác. Trong tình cảm, sự hăng hái và khao khát tự do cũng như tính phiêu lưu sẽ luôn hiển hiện cùng Cự Giải.

Hãy cẩn thận vào tháng 1, vì tình cảm của bạn có thể xáo trộn đôi chút, nhưng tiếc là theo hướng rắc rối và phức tạp. Tháng 8 có thể bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng với cuộc sống lứa đôi trước khi bước vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 đầy hạnh phúc, bất ngờ và đam mê. Nhìn chung, năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

2014 dường như không phải một năm thuận lợi cho tình yêu của Sư Tử. Cảm xúc cá nhân quá nhiều và nhu cầu riêng của bản thân sẽ cản trở tình yêu của bạn thăng hoa. Có thể, đây sẽ là thời điểm để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình và thấy rằng mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn vẫn luyến tiếc cuộc sống độc thân nên không có nhiều cơ hội để đến với một ai đó.

Tháng 8 sẽ có một dấu hiệu lạc quan trong câu chuyện tình yêu của bạn, khi sao Kim chiếu mạng và bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đắng cay và ngọt ngào là hai cung bậc cảm xúc trái ngược, nhưng lại cùng xuất hiện trong năm 2014 của Xử Nữ. Lý trí mạnh mẽ luôn giúp Xử Nữ có được những quyết định sáng suốt trong tình huống khó khăn nhưng lại chẳng giúp ích được nhiều trên con đường tình cảm. Bạn có một khoảng thời gian mặn nồng bên người ấy nhưng cũng rất dễ bị các đối tượng khác phái thu hút. Với những Xử Nữ độc thân, năm 2014 mang đến nhiều cơ hội có người yêu nhưng cần cẩn trọng trước những bước tiến tình cảm chóng vánh này.

Đoán tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2014 - 1

Năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong năm 2014, tình yêu của Thiên Bình đã kết hôn cũng còn ít nhiều gập ghềnh. Nửa năm đầu, tin vui trong tình cảm sẽ đến, tuy nhiên, thử thách sẽ gõ cửa vào những tháng cuối năm, thậm chí có thể xảy ra đổ vỡ. Bởi vậy, bạn nên biết cách cân bằng các mối quan hệ đang có, đừng ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc để hiểu nhau hơn.

Ngược lại, 2014 là năm khởi sắc với những Thiên Bình còn độc thân bởi có thể họ sẽ tìm được bạn đời trong năm nay. Tuy nhiên, không nên nóng vội vì có thể sang năm tới mới diễn ra đám cưới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Lãng mạn và đầy hi vọng là những điều sẽ ghé thăm tình yêu của Hổ Cáp trong năm nay. Tuy nhiên, tháng 3/2014 sẽ thử thách tình cảm của Hổ Cáp đôi chút, khi một vài sự việc nhỏ diễn ra cũng khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình. Liệu tình cảm của mình có đi đúng hướng?. Mình đã chọn đúng bạn đời hay chưa?. Mình muốn gì trong mối quan hệ này? Người ấy muốn mình thay đổi thế nào?... Trước hết, hãy thả lòng cơ thể và dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn là cực kỳ cần thiết trong giai đoạn này. Bạn cũng nên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và nếu cần, có thể tiến hành một vài thỏa thuận nho nhỏ với bạn đời.

Tháng 4, bầu không khí gia đình sẽ trở nên thư giãn hơn và tháng 6, 8, 10 cùng tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ ngập tràn thành tựu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường. Khi đã tìm được một nửa, mối quan hệ của các bạn vẫn duy trì được sự ổn định. Bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nửa kia và giành được sự tin tưởng từ người ấy. Còn những Nhân Mã độc thân, 2014 chưa phải thời điểm để bạn quyết định tiến đến với một ai đó. Bạn có thể cần dành thời gian xem xét lại bản thân và thậm chí có những thay đổi về sở thích hay mẫu người bạn muốn tìm hiểu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm có lẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những người thuộc cung Ma Kết trong nửa đầu năm nay. Đây cũng là thời điểm mà sự ngột ngạt nếu có trong mối quan hệ của bạn bị phá vỡ. Ba tháng đầu năm sẽ là giai đoạn mà tình cảm của bạn trở nên phức tạp và một chút căng thẳng, có thể là sự trở về của người cũ làm bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, bình tĩnh, bao dung sẽ giúp bạn bước qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Khoảng tháng 6 đến tháng 8, tình yêu của bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, biến 2014 trở thành một năm lãng mạn của tình yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu của Bảo Bình sẽ ngập tràn trong năm 2014. Dưới sự bảo hộ của sao Kim - ngôi sao tượng trưng cho tình yêu, những người thuộc cung Bảo Bình nếu đang yêu thầm có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia mà khó lòng bị từ chối. Với Bảo Bình đã tìm được một nửa, cuộc sống của bạn trong năm 2014 sẽ không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào từ tháng 3 đến tháng 5, đặc biệt là trong tháng 7. Hãy nhìn tình yêu như một cuộc phiêu lưu và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

Song Ngư (18/2 - 20/3)

Năm 2014 là thời điểm vàng để những Song ngư độc thân gặp được ý trung nhân của đời mình. Với những người đã có nơi có chốn, tình yêu của bạn sẽ được nhân lên bởi sự lãng mạn, đặc biệt trong nửa năm đầu. Cuộc sống lứa đôi sẽ liên tiếp có những chuyến đi du lịch, giải trí đến tận tháng 9. Tuy nhiên cũng cần dành cho đối phương những khoảng riêng tư nhất định, có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới dễ chịu và bền chặt hơn.

Tử vi ngày mới: Thứ 3 của bạn (29/7/2014) - Hãy để bản chất nghệ thuật của bạn được tự do hôm nay, Sư Tử. Ngoài ra, để trí tưởng tượng của bạn mở rộng đến mọi khía cạnh và đặc biệt là cởi mở với những ý tưởng và phương pháp mới nữa nhé.

www.nguoiduatin.vn 1 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 2 của bạn (28/7/2014) - Hãy thể hiện bản chất hung hăng của bạn trong tình yêu, Xử Nữ. Bạn sẽ thấy rằng một tia lửa nhỏ cũng có thể thắp lại ngọn lửa đang cháy âm ỉ, do đó, đừng né tránh nhé.

www.nguoiduatin.vn 2 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 7 của bạn (26/7/2014) - Ngày cuối tuần không còn công việc bận rộn nữa, các sao hãy giành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của mình nhé. Buổi tối hãy để cho tình yêu được thăng hoa nhé

4 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 5 của bạn (24/7/2014) - Thứ 5 này sẽ thích hợp cho việc nghỉ ngơi và thư giãn, tuy nhiên nó khá bất lợi cho việc khởi đầu những điều quan trọng, vì bạn sẽ không nhận được kết quả như mong muốn.

6 ngày trước

Khám phá tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/7 đến 27/7/2014 - Sự hứng khởi tham gia các hoạt động tập thể giúp Cự Giải có một khởi đầu tuần mới thật thú vị, ngay cả khi ở một thời điểm nào đó, bạn mệt mỏi. Còn bạn thì sao? Hãy khám phá những bí mật trong tuần mới của bạn cùng Tin Hay nhé!

1 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 7 của bạn (19/7/2014) - Rất có thể bạn sẽ có những sự kiện bất ngờ như bạn bè hay khách khứa đến chơi nhà. Bạn sẽ cảm thấy bầu không khí của gia đình ngày thêm đầm ấm và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ rơi vào một số cuộc xung đột tư tưởng của chính mình.

1 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 6 của bạn (18/7/2014) - Bảo Bình có thể không hoàn thành được deadline công việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn là hãy bình tĩnh và tránh tranh cãi với những người đồng nghiệp nhé! Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho cuộc sống tình cảm của bạn đấy. Bạn sẽ có thời gian tuyệt vời với người thân...

1 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 5 của bạn (17/7/2014) - Hôm nay, sao Mộc và Mặt Trăng tạo thành góc tam hợp mang đến cho 12 cung hoàng đạo sự lạc quan và tăng cơ hội thành công cho các bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau đấy. Đây là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và giúp 12 cung giải quyết các vấn đề khó khăn trong đời...

1 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 3 của bạn (15/7/2014) - Hôm nay bạn sẽ có một ngày vui mừng với đầy đủ các tin tức tuyệt vời, bất ngờ, và thú vị, Bảo Bình. Ngoài ra, nhiều cơ hội tốt khác sẽ đến nên bạn cần bình tĩnh đấy.

www.nguoiduatin.vn 2 tuần trước

'Cá chiêm tinh' thi ảnh động vật đẹp nhất năm - Bức ảnh báo săn cá sấu của nhiếp ảnh gia Justin Black người Mỹ. Sư tử vươn vai của tác giả người Đức Stephan Tuengler. ...

feedproxy.google.com 2 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 2 của bạn (14/7/2014) - Hôm nay mọi thứ có vẻ rõ ràng và sáng sủa, Song Tử. Bạn sẽ gắn bó với một người nào đó rất thân thiết. Tuy nhiên, bạn nên nhớ kiểm tra sự thật trước nhé.

www.nguoiduatin.vn 2 tuần trước

Khám phá tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/7 đến 20/7/2014 - Tuần mới này sẽ đánh dấu một bước ngoặt vô cùng quan trọng của Song Ngư, thần tình yêu sẽ đến và gõ cửa trái tim bạn khiến nó trở lên rộn ràng... Còn bạn thì sao? Hãy cũng Tin hay khám phá nhé!

2 tuần trước

Tử vi ngày mới: Thứ 7 của bạn (12/7/2014) - Có vẻ các chòm sao đều khá bận rộn trong ngày hôm nay, nhưng đừng quên thư giãn hoặc tụ tập bạn bè nhé. Hôm nay là ngày cuối tuần đẹp trời mà

2 tuần trước

Sốc với tiên đoán chấn động về thay đổi đường biên giới các quốc gia của nữ hoàng chiêm tinh Ai Cập - Đã chẳng ai tin tưởng vào lời tiên đoán Ai Cập có tuyết rơi của nữ hoàng chiêm tinh" Joy Ayad, thế nhưng điều đó đã thành sự thật, lần đầu tiên trong lịch sử đất nước Kim tự tháp có tuyết rơi, mà nó còn diễn ra ở tại thủ đô Cairo của đất nước này

2 tuần trước

Những dự báo chấn động về trật tự thế giới của “nữ hoàng chiêm tinh Cairo“ - Khi “nữ hoàng chiêm tinh" Joy Ayad tiên đoán trong một cuộc phỏng vấn với đài Tiếng nói nước Nga vào cuối năm ngoái rằng ở Ai Cập sẽ có tuyết rơi, chẳng mấy ai tin cô.

bizlive.vn 3 tuần trước

Xử nữ hợp với cung nào nhất - Bạn là con trai, hay con gái Xử Nữ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp nhất với bạn.

1 tháng trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn: Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, van Tổng hợp thông tin nhanh nhất tất cả các sự kiện hot trong ngày: Tin nhanh các vụ án nổi tiếng, tin nhanh về các con bão lớn, tin nhanh về các sự kiện trong đời ở Việt Nam và trên thế giới

Tin mới nhất

Video mới nhất