Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ hai, 20/10/2014, 03:03 PM

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014


Năm 2014 là một năm gỗ gặp lửa (Mộc gặp Hỏa), đây được cho là một năm có nhiều cạnh tranh và nhiều sự 'bùng nổ' trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem các nhà chiêm tinh dự đoán năm 2014 của bạn như thế nào nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

2014 dường như là năm thách thức tình yêu của những Bạch Dương đã kết hôn. Từ tuần cuối của tháng 3 đến hết năm là thời điểm nhiều khó khăn, khi nguy cơ xảy ra những cuộc tranh cãi và cả những bất đồng nho nhỏ là khó tránh. Những trải nghiệm về mặt tình cảm sẽ tạo ảnh hưởng nhất định đến công việc và sự nghiệp. Để vượt qua gia đoạn khó khăn này, cần một Bạch Dương thẳng thắn, chân thành và cũng biết nín nhịn đúng thời điểm.

Với những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân, rất nhiều ngọt ngào và thú vị đang chờ đón, còn với Bạch Dương độc thân, không cần quá nôn nóng trong chuyện tình cảm. Có thể 2014, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình và năm 2015 là thời điểm thích hợp để tình yêu kết trái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người muốn chiếm giữ. Kim Ngưu luôn đòi hỏi một mối quan hệ rõ ràng và đặc biệt là sự chung thủy. Đó là lý do mà trong năm 2014, bạn sẽ có cơ hội học cách cân bằng giữa điều mình muốn và điều đối phương mong mỏi. Đây cũng là năm bạn phải đưa ra những quyết định cho một số mối quan hệ. Tự do, thoải mái và thả lỏng bản thân, nên dành thời gian để hai người được thư giãn bên nhau như đi du lịch, dã ngoại. Năm 2014, Kim Ngưu cần tránh những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Trong 3 tháng đầu của năm, một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp có thể tới với Kim Ngưu còn độc thân thông qua một chuyến đi. Tháng 6 sẽ là thời điểm để thấy được thành tựu của mối quan hệ này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chia tay những cảm xúc nhạt nhòa và thoáng qua của năm cũ, 2014 đón Song Tử bằng một sự tập trung trong lĩnh vực tình cảm. Bạn ổn định hơn và xác định rõ ràng điều mình muốn, dẫu đôi khi vẫn hành động theo trái tim mà bỏ qua lý trí. Đường tình duyên của Song Tử sẽ rực rỡ nhất từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5. Nếu bạn đã có người yêu và quan hệ của hai người tạm ổn định trong năm 2013 thì nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ đợi bạn trong năm mới. Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn tìm được một nửa hay một mối quan hệ mới. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Từ đầu năm cho đến tận tháng 7, câu chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ chứa đầy cảm xúc và trực giác. Trong tình cảm, sự hăng hái và khao khát tự do cũng như tính phiêu lưu sẽ luôn hiển hiện cùng Cự Giải.

Hãy cẩn thận vào tháng 1, vì tình cảm của bạn có thể xáo trộn đôi chút, nhưng tiếc là theo hướng rắc rối và phức tạp. Tháng 8 có thể bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng với cuộc sống lứa đôi trước khi bước vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 đầy hạnh phúc, bất ngờ và đam mê. Nhìn chung, năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

2014 dường như không phải một năm thuận lợi cho tình yêu của Sư Tử. Cảm xúc cá nhân quá nhiều và nhu cầu riêng của bản thân sẽ cản trở tình yêu của bạn thăng hoa. Có thể, đây sẽ là thời điểm để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình và thấy rằng mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn vẫn luyến tiếc cuộc sống độc thân nên không có nhiều cơ hội để đến với một ai đó.

Tháng 8 sẽ có một dấu hiệu lạc quan trong câu chuyện tình yêu của bạn, khi sao Kim chiếu mạng và bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đắng cay và ngọt ngào là hai cung bậc cảm xúc trái ngược, nhưng lại cùng xuất hiện trong năm 2014 của Xử Nữ. Lý trí mạnh mẽ luôn giúp Xử Nữ có được những quyết định sáng suốt trong tình huống khó khăn nhưng lại chẳng giúp ích được nhiều trên con đường tình cảm. Bạn có một khoảng thời gian mặn nồng bên người ấy nhưng cũng rất dễ bị các đối tượng khác phái thu hút. Với những Xử Nữ độc thân, năm 2014 mang đến nhiều cơ hội có người yêu nhưng cần cẩn trọng trước những bước tiến tình cảm chóng vánh này.

Đoán tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2014 - 1

Năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong năm 2014, tình yêu của Thiên Bình đã kết hôn cũng còn ít nhiều gập ghềnh. Nửa năm đầu, tin vui trong tình cảm sẽ đến, tuy nhiên, thử thách sẽ gõ cửa vào những tháng cuối năm, thậm chí có thể xảy ra đổ vỡ. Bởi vậy, bạn nên biết cách cân bằng các mối quan hệ đang có, đừng ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc để hiểu nhau hơn.

Ngược lại, 2014 là năm khởi sắc với những Thiên Bình còn độc thân bởi có thể họ sẽ tìm được bạn đời trong năm nay. Tuy nhiên, không nên nóng vội vì có thể sang năm tới mới diễn ra đám cưới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Lãng mạn và đầy hi vọng là những điều sẽ ghé thăm tình yêu của Hổ Cáp trong năm nay. Tuy nhiên, tháng 3/2014 sẽ thử thách tình cảm của Hổ Cáp đôi chút, khi một vài sự việc nhỏ diễn ra cũng khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình. Liệu tình cảm của mình có đi đúng hướng?. Mình đã chọn đúng bạn đời hay chưa?. Mình muốn gì trong mối quan hệ này? Người ấy muốn mình thay đổi thế nào?... Trước hết, hãy thả lòng cơ thể và dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn là cực kỳ cần thiết trong giai đoạn này. Bạn cũng nên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và nếu cần, có thể tiến hành một vài thỏa thuận nho nhỏ với bạn đời.

Tháng 4, bầu không khí gia đình sẽ trở nên thư giãn hơn và tháng 6, 8, 10 cùng tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ ngập tràn thành tựu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường. Khi đã tìm được một nửa, mối quan hệ của các bạn vẫn duy trì được sự ổn định. Bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nửa kia và giành được sự tin tưởng từ người ấy. Còn những Nhân Mã độc thân, 2014 chưa phải thời điểm để bạn quyết định tiến đến với một ai đó. Bạn có thể cần dành thời gian xem xét lại bản thân và thậm chí có những thay đổi về sở thích hay mẫu người bạn muốn tìm hiểu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm có lẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những người thuộc cung Ma Kết trong nửa đầu năm nay. Đây cũng là thời điểm mà sự ngột ngạt nếu có trong mối quan hệ của bạn bị phá vỡ. Ba tháng đầu năm sẽ là giai đoạn mà tình cảm của bạn trở nên phức tạp và một chút căng thẳng, có thể là sự trở về của người cũ làm bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, bình tĩnh, bao dung sẽ giúp bạn bước qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Khoảng tháng 6 đến tháng 8, tình yêu của bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, biến 2014 trở thành một năm lãng mạn của tình yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu của Bảo Bình sẽ ngập tràn trong năm 2014. Dưới sự bảo hộ của sao Kim - ngôi sao tượng trưng cho tình yêu, những người thuộc cung Bảo Bình nếu đang yêu thầm có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia mà khó lòng bị từ chối. Với Bảo Bình đã tìm được một nửa, cuộc sống của bạn trong năm 2014 sẽ không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào từ tháng 3 đến tháng 5, đặc biệt là trong tháng 7. Hãy nhìn tình yêu như một cuộc phiêu lưu và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

Song Ngư (18/2 - 20/3)

Năm 2014 là thời điểm vàng để những Song ngư độc thân gặp được ý trung nhân của đời mình. Với những người đã có nơi có chốn, tình yêu của bạn sẽ được nhân lên bởi sự lãng mạn, đặc biệt trong nửa năm đầu. Cuộc sống lứa đôi sẽ liên tiếp có những chuyến đi du lịch, giải trí đến tận tháng 9. Tuy nhiên cũng cần dành cho đối phương những khoảng riêng tư nhất định, có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới dễ chịu và bền chặt hơn.

Tử vi ngày mới: Thứ Ba của bạn (21/10/2014)

Bạch Dương đừng nên ham công tiếc việc mà biến ngày 21/10/2014 thành thảm họa với nhiều khó khăn đến trong công việc, cũng dễ hiểu khi mà bạn không còn đủ sức lực để có thể tiếp tục cáng đáng công việc. Hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn

34 phút trước

Tử vi ngày 20/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 20/10: Bạch Dương và Kim Ngưu vui vẻ bên người ấy, Thiên Bình chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập, Ma Kết nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, Nhân Mã có thể nghĩ đến chuyện chuyển việc.

www.giadinhonline.vn 5 giờ trước

Tử vi ngày 20/10 theo cung hoàng đạo

Tâm trạng Sư Tử đang trở nên khá tốt hôm nay, mặc dù có thể có một vài người muốn lật đổ thái độ tích cực của bạn. Hãy cố[...]

www.tinmoi.vn 6 giờ trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ hai ngày 20/10/2014

Hôm nay, Bạch Dương là đối tượng dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác nhất, còn Ma Kết khá gặp may với tiền bạc hôm nay, bạn có thể phát hiện ra cơ hội kiếm thêm thu nhập, tăng thêm lời lãi ở những điểm mà không ai ngờ tới.

laodong.com.vn 7 giờ trước

Tử vi cung hoàng đạo thứ hai của bạn (20/10/2014)

Bạch Dương là đối tượng dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác nhất, còn Ma Kết khá gặp may với tiền bạc hôm nay! Báo phununews gửi lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất đến phái nữ trong ngày 20/10 này nhé!

phununews.vn 8 giờ trước

Tử vi ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 17/10: Chưa phải lúc để Song Tử gây ấn tượng với người ấy, Cự Giải và Bọ Cạp phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, Nhân Mã bị đau đầu, Ma Kết nên chi tiêu tiết kiệm.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Gợi ý chọn quà 20/10 cho nàng theo 12 cung hoàng đạo (1)

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang tới rất gần, mà bạn thì vẫn loay hoay không biết chọn cho nàng món quà gì cho phù hợp? Đừng lo, ngày sinh nhật của nàng có thể chính là gợi ý.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Gợi ý chọn quà 20/10 cho nàng theo 12 cung hoàng đạo (2)

Đã là phụ nữ, ai mà chẳng thích được người mình yêu quan tâm, nâng niu chiều chuộng. Hãy chứng tỏ lòng thành của bạn với nàng trong ngày 20/10 tới đây bằng những món quà vừa ý. Cung hoàng đạo của nàng có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chọn quà.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Tử vi ngày 16/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 16/10: Sự nghiệp của Kim Ngưu được các vì sao ưu ái, thần tài đang ở bên Song Ngư, Xử Nữ cảm thấy căng thẳng, Bạch Dương và Sư Tử nên tiết kiệm tiền.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Gợi ý chọn quà 20/10 cho mẹ theo 12 cung hoàng đạo (2)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy gửi đến mẹ những món quà nghĩa để tỏ lòng kính yêu và biết ơn mẹ. Dưới đây là gợi ý chọn quà 20/10 cho mẹ theo cung hoàng đạo phần 2.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Tử vi ngày 19/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 19/10: Kim Ngưu chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập, Cự Giải phát hiện ra nhiều thứ hay ho về gấu, Sư Tử có thể bị đồng nghiệp dèm pha, Xử Nữ nên chọn lựa thức ăn cẩn thận.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Gợi ý chọn quà 20/10 cho mẹ theo 12 cung hoàng đạo (1)

Mẹ là người đã dành cả đời tận tụy vì bạn, luôn theo sát bạn từng bữa ăn, giấc ngủ. Ngày 20/10 tới đây là dịp để bạn thể hiện lòng hiếu thảo và biết ơn mẹ bằng những món quà, hoa tươi thắm. Dưới đây là một số gợi ý chọn quà 20/10 cho mẹ theo cung hoàng đạo.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Tử vi ngày 18/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 18/10: Song Tử và Ma Kết nên ở bên người ấy vào tối nay, Sư Tử tin tưởng vào các quyết định của bản thân, Thiên Bình đừng ăn quá nhiều vào chiều tối, Song Ngư gặp rắc rối tài chính.

www.giadinhonline.vn 10 giờ trước

Tử vi ngày 18/10 theo cung hoàng đạo

Tâm trạng của bạn diễn ra ở nhiều cấp độ hôm nay, Xử Nữ. Vấn đề là bạn có thể gặp phải sự phản đối ở khắp mọi nơi và mọi lúc bạn nói chuyện.[...]

www.tinmoi.vn 11 giờ trước

Tử vi ngày mới: Thứ Hai của bạn (20/10/2014)

Nhân Mã có thể sẽ nản lòng một chút bởi năng lượng bị hao hụt trong ngày thứ Hai (20/10). Đừng để mình bị mất cân bằng, thay vào đó, bạn nên tận dụng thời gian để tự mình giải tỏa căng thẳng.

1 ngày trước

Xử nữ hợp với cung nào nhất

Bạn là con trai, hay con gái Xử Nữ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp nhất với bạn.

4 tháng trước

Tử vi tháng 8/2014 của các chòm sao

Lại một tháng mới bắt đầu nhưng guồng quay cuộc sống vẫn vậy. Bạn muốn biết về tình yêu, công việc, tình cảm, cuộc sống của mình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

2 tháng trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn trang tin duy nhất về sự kiện ở Việt Nam, cập nhập tin tức theo sự kiện mới nhất đang được nhiều người đọc quan tâm. Tại đây bạn dễ dàng tìm được tin mới nhất, đầy đủ nhất về sự kiện từ tất cả các đầu báo chính thống khác.

Tin mới nhất

Video mới nhất