Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Chủ nhật, 24/08/2014, 02:48 AM

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014

Năm 2014 là một năm gỗ gặp lửa (Mộc gặp Hỏa), đây được cho là một năm có nhiều cạnh tranh và nhiều sự 'bùng nổ' trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem các nhà chiêm tinh dự đoán năm 2014 của bạn như thế nào nhé.

Ðãng lúc 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

2014 dường như là năm thách thức tình yêu của những Bạch Dương đã kết hôn. Từ tuần cuối của tháng 3 đến hết năm là thời điểm nhiều khó khăn, khi nguy cơ xảy ra những cuộc tranh cãi và cả những bất đồng nho nhỏ là khó tránh. Những trải nghiệm về mặt tình cảm sẽ tạo ảnh hưởng nhất định đến công việc và sự nghiệp. Để vượt qua gia đoạn khó khăn này, cần một Bạch Dương thẳng thắn, chân thành và cũng biết nín nhịn đúng thời điểm.

Với những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân, rất nhiều ngọt ngào và thú vị đang chờ đón, còn với Bạch Dương độc thân, không cần quá nôn nóng trong chuyện tình cảm. Có thể 2014, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình và năm 2015 là thời điểm thích hợp để tình yêu kết trái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người muốn chiếm giữ. Kim Ngưu luôn đòi hỏi một mối quan hệ rõ ràng và đặc biệt là sự chung thủy. Đó là lý do mà trong năm 2014, bạn sẽ có cơ hội học cách cân bằng giữa điều mình muốn và điều đối phương mong mỏi. Đây cũng là năm bạn phải đưa ra những quyết định cho một số mối quan hệ. Tự do, thoải mái và thả lỏng bản thân, nên dành thời gian để hai người được thư giãn bên nhau như đi du lịch, dã ngoại. Năm 2014, Kim Ngưu cần tránh những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Trong 3 tháng đầu của năm, một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp có thể tới với Kim Ngưu còn độc thân thông qua một chuyến đi. Tháng 6 sẽ là thời điểm để thấy được thành tựu của mối quan hệ này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chia tay những cảm xúc nhạt nhòa và thoáng qua của năm cũ, 2014 đón Song Tử bằng một sự tập trung trong lĩnh vực tình cảm. Bạn ổn định hơn và xác định rõ ràng điều mình muốn, dẫu đôi khi vẫn hành động theo trái tim mà bỏ qua lý trí. Đường tình duyên của Song Tử sẽ rực rỡ nhất từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5. Nếu bạn đã có người yêu và quan hệ của hai người tạm ổn định trong năm 2013 thì nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ đợi bạn trong năm mới. Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn tìm được một nửa hay một mối quan hệ mới. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Từ đầu năm cho đến tận tháng 7, câu chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ chứa đầy cảm xúc và trực giác. Trong tình cảm, sự hăng hái và khao khát tự do cũng như tính phiêu lưu sẽ luôn hiển hiện cùng Cự Giải.

Hãy cẩn thận vào tháng 1, vì tình cảm của bạn có thể xáo trộn đôi chút, nhưng tiếc là theo hướng rắc rối và phức tạp. Tháng 8 có thể bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng với cuộc sống lứa đôi trước khi bước vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 đầy hạnh phúc, bất ngờ và đam mê. Nhìn chung, năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

2014 dường như không phải một năm thuận lợi cho tình yêu của Sư Tử. Cảm xúc cá nhân quá nhiều và nhu cầu riêng của bản thân sẽ cản trở tình yêu của bạn thăng hoa. Có thể, đây sẽ là thời điểm để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình và thấy rằng mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn vẫn luyến tiếc cuộc sống độc thân nên không có nhiều cơ hội để đến với một ai đó.

Tháng 8 sẽ có một dấu hiệu lạc quan trong câu chuyện tình yêu của bạn, khi sao Kim chiếu mạng và bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đắng cay và ngọt ngào là hai cung bậc cảm xúc trái ngược, nhưng lại cùng xuất hiện trong năm 2014 của Xử Nữ. Lý trí mạnh mẽ luôn giúp Xử Nữ có được những quyết định sáng suốt trong tình huống khó khăn nhưng lại chẳng giúp ích được nhiều trên con đường tình cảm. Bạn có một khoảng thời gian mặn nồng bên người ấy nhưng cũng rất dễ bị các đối tượng khác phái thu hút. Với những Xử Nữ độc thân, năm 2014 mang đến nhiều cơ hội có người yêu nhưng cần cẩn trọng trước những bước tiến tình cảm chóng vánh này.

Đoán tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2014 - 1

Năm 2014 là năm đón nhận nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm của Cự Giải (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong năm 2014, tình yêu của Thiên Bình đã kết hôn cũng còn ít nhiều gập ghềnh. Nửa năm đầu, tin vui trong tình cảm sẽ đến, tuy nhiên, thử thách sẽ gõ cửa vào những tháng cuối năm, thậm chí có thể xảy ra đổ vỡ. Bởi vậy, bạn nên biết cách cân bằng các mối quan hệ đang có, đừng ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc để hiểu nhau hơn.

Ngược lại, 2014 là năm khởi sắc với những Thiên Bình còn độc thân bởi có thể họ sẽ tìm được bạn đời trong năm nay. Tuy nhiên, không nên nóng vội vì có thể sang năm tới mới diễn ra đám cưới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Lãng mạn và đầy hi vọng là những điều sẽ ghé thăm tình yêu của Hổ Cáp trong năm nay. Tuy nhiên, tháng 3/2014 sẽ thử thách tình cảm của Hổ Cáp đôi chút, khi một vài sự việc nhỏ diễn ra cũng khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình. Liệu tình cảm của mình có đi đúng hướng?. Mình đã chọn đúng bạn đời hay chưa?. Mình muốn gì trong mối quan hệ này? Người ấy muốn mình thay đổi thế nào?... Trước hết, hãy thả lòng cơ thể và dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn là cực kỳ cần thiết trong giai đoạn này. Bạn cũng nên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và nếu cần, có thể tiến hành một vài thỏa thuận nho nhỏ với bạn đời.

Tháng 4, bầu không khí gia đình sẽ trở nên thư giãn hơn và tháng 6, 8, 10 cùng tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ ngập tràn thành tựu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường. Khi đã tìm được một nửa, mối quan hệ của các bạn vẫn duy trì được sự ổn định. Bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nửa kia và giành được sự tin tưởng từ người ấy. Còn những Nhân Mã độc thân, 2014 chưa phải thời điểm để bạn quyết định tiến đến với một ai đó. Bạn có thể cần dành thời gian xem xét lại bản thân và thậm chí có những thay đổi về sở thích hay mẫu người bạn muốn tìm hiểu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm có lẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những người thuộc cung Ma Kết trong nửa đầu năm nay. Đây cũng là thời điểm mà sự ngột ngạt nếu có trong mối quan hệ của bạn bị phá vỡ. Ba tháng đầu năm sẽ là giai đoạn mà tình cảm của bạn trở nên phức tạp và một chút căng thẳng, có thể là sự trở về của người cũ làm bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, bình tĩnh, bao dung sẽ giúp bạn bước qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Khoảng tháng 6 đến tháng 8, tình yêu của bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, biến 2014 trở thành một năm lãng mạn của tình yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu của Bảo Bình sẽ ngập tràn trong năm 2014. Dưới sự bảo hộ của sao Kim - ngôi sao tượng trưng cho tình yêu, những người thuộc cung Bảo Bình nếu đang yêu thầm có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia mà khó lòng bị từ chối. Với Bảo Bình đã tìm được một nửa, cuộc sống của bạn trong năm 2014 sẽ không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào từ tháng 3 đến tháng 5, đặc biệt là trong tháng 7. Hãy nhìn tình yêu như một cuộc phiêu lưu và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

Song Ngư (18/2 - 20/3)

Năm 2014 là thời điểm vàng để những Song ngư độc thân gặp được ý trung nhân của đời mình. Với những người đã có nơi có chốn, tình yêu của bạn sẽ được nhân lên bởi sự lãng mạn, đặc biệt trong nửa năm đầu. Cuộc sống lứa đôi sẽ liên tiếp có những chuyến đi du lịch, giải trí đến tận tháng 9. Tuy nhiên cũng cần dành cho đối phương những khoảng riêng tư nhất định, có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới dễ chịu và bền chặt hơn.


Tử vi ngày 13/8/2014 theo cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Xử Nữ đùng nên cứ thụ động mãi, hãy kiên quyết và nói lên quan điểm của mình nhé. Thiên Bình hôm[...]

www.tinmoi.vn 18 giờ trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8 - (Seatimes) Dù là thứ 7 nhưng hôm nay có vẻ là ngày khá bất ổn về cảm xúc đối với các cung hoàng đạo. Tuy nhiên đừng lo lắng, sẽ có nhiều điều thú vị chờ bạn ngày hôm nay.

seatimes.com.vn 19 giờ trước

Tử vi ngày mới: Thứ 7 của bạn (23/8/2014) - Bảo Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút hiểu lầm, vô tình những phát ngôn không hợp lý khiến người khác nổi giận. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để làm hòa đấy. Hãy nên tránh xa những rắc...

1 ngày trước

Tử vi ngày 22/8/2014 theo cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Xử Nữ hôm nay là một ngày may mắn, bạn nên cố gắng tập trung cho công việc và luyện tập thể thao. Sư Tử, sẽ có một chút khó[...]

www.tinmoi.vn 1 ngày trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/8 - (Seatimes) Hôm nay, các cung nên tránh để xảy ra xung đột trong gia đình. Kim Ngưu hãy cố gắng giữ tâm trạng hứng khởi cả ngày còn Song Ngư thì đừng chỉ biết vùi đầu vào công việc nữa.

seatimes.com.vn 1 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 6 của bạn (22/8/2014) - Nhân Mã cần tạo cho mình một điểm nhấn nổi bật để hôm nay không phải là một ngày buồn chán, hãy lên kế hoạch tham gia hoạt động ngoại khóa hay từ thiện sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thêm phần thú vị hơn.

2 ngày trước

Tử vi ngày 21/8/2014 theo cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Tử vi ngày 21/8 Xử Nữ hôm nay sẽ phải đối diện với một số khó khăn trong công việc, bạn hãy cân nhắc những ý kiến từ những người xung[...]

www.tinmoi.vn 2 ngày trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/8 - (Seatimes) Hôm nay, Thiên Bình không nên ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ với những người xung quanh để bản thân được "xả hơi".

seatimes.com.vn 2 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 5 của bạn (21/8/2014) - Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ rất ổn trong ngày, bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn khá căng thẳng. Tất cả là do những hiểu lầm kéo dài. Hãy tìm cơ hội giải thích nhé.

3 ngày trước

Thứ 4 (20/8) của 12 cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Xử Nữ hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho những kế hoạch du lịch và các chuyến đi xa. Sư tử thì lại có vẻ là một ngày[...]

www.tinmoi.vn 3 ngày trước

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2014 - (Seatimes) Kim Ngưu hôm nay đừng nên chơi bời mà hãy tập trung vào công việc, Sư Tử đừng gây scandal nếu không muốn cả ngày phải suy ngẫm…

seatimes.com.vn 3 ngày trước

Thứ 3 (19/8) của 12 cung hoàng đạo - (Tinmoi.vn) Xử Nữ, Bảo Bình và cả Nhân Mã hôm nay sẽ gặp khó khăn và trở ngại trong công việc mà bạn phải dần dần giải quyết từng[...]

www.tinmoi.vn 4 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 4 của bạn (20/8/2014) - Ngày thứ tư này sẽ giúp Bảo Bình nhận ra rất nhiều điều về cuộc sống của mình, Song Tử hãy đừng ngần ngại khi bảo vệ ý kiến của mình nhé, các bạn Bò Cạp nên bộc lộ rõ tình cảm của mình khi ở bên cạnh người mình yêu

4 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 3 của bạn (19/8/2014) - Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại khá nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt trong công việc cho Xử Nữ, Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết được.. còn bạn thì sao? Cùng khám phá những bí ẩn của 12 chòm sao trong ngày thứ ba 19/8/2014 này nhé!

5 ngày trước

Tử vi ngày mới: Thứ 2 của bạn (18/8/2014) - Đầu tuần là thời điểm thuận lợi cho các sao trong việc kinh doanh và đầu cơ tài chính, hãy mạnh dạn lên nhé. Tuy một số người còn gặp một vài khó khăn trong tiền bạc nhưng vấn đề đó được giải quyết nhanh thôi

6 ngày trước

Xử nữ hợp với cung nào nhất - Bạn là con trai, hay con gái Xử Nữ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp nhất với bạn.

2 tháng trước

Tử vi tháng 8/2014 của các chòm sao - Lại một tháng mới bắt đầu nhưng guồng quay cuộc sống vẫn vậy. Bạn muốn biết về tình yêu, công việc, tình cảm, cuộc sống của mình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

3 tuần trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn: Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, van Tổng hợp thông tin nhanh nhất tất cả các sự kiện hot trong ngày: Tin nhanh các vụ án nổi tiếng, tin nhanh về các con bão lớn, tin nhanh về các sự kiện trong đời ở Việt Nam và trên thế giới

Tin mới nhất

Video mới nhất