Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Chủ nhật, 24/08/2014, 01:54 AM

Tin mới nhất về Máy bay MH370 Malaysia mất tích

Tin mới nhất về Máy bay MH370 Malaysia mất tích

Tin mới nhất tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích ngày 23/3 Chủ tịch Trung Quốc 'nổi giận' Sau cuộc điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc, Thủ tướng Úc Tony Abbott ngày 21/3 cho biết, ông Tập Cận Bình “giận dữ” trước sự mất tích bí ẩn của máy bay MH370 của Malaysia.

Ðãng lúc 
“Các bạn có thể hiểu là ông Tập giận dữ, giống như nhiều người ở Trung Quốc, như Thủ tướng Malaysia Najib (Razak) trước tất cả những gì đang xảy ra”, ông Abbott cho hay sau cuộc điện đàm vào tối ngày thứ năm, sau khi Úc phát hiện mảnh vỡ khả nghi của máy bay mất tích. “ Đây là công việc đòi hỏi nỗ lực của rất nhiều người”.

Trong số 239 hành khách và phi hành đoàn trên chặng bay Kuala Lumpur – Bắc Kinh vào ngày 8/3 vừa qua, 153 là người Trung Quốc.

Trong khi đó, báo chí nhà nước Trung Quốc cho biết Chủ tịch Tập Cận Bình gọi sự biến mất của máy bay là “tai họa lớn” trong cuộc điện đàm với ông Abbott.

Tân Hoa xã dẫn lời ông Tập Cận Bình cho hay: “Do máy bay bị mất liên lạc, trái tim chúng ta luôn cầu cho sự sống của những người, thuộc các quốc tịch khác nhau, ở trên máy bay”.

Chính phủ Malaysia tin rằng máy bay đã đổi hướng và bay thêm nhiều giờ sau khi rời đường bay đã định, để hoặc là tới khu vực Trung Á hoặc tới nam Ấn Độ Dương.

 

 

Giới chức tại Kuala Lumpur hôm thứ hai vừa qua đã yêu cầu Canberra chịu trách nhiệm tìm kiếm ở “phần phía nam” và vào ngày thứ năm, giới chức Úc cho hay 2 vật thể khả nghi ở vùng nam Ấn Độ Dương đã được phát hiện qua vệ tinh. Nhưng 4 máy bay do Úc, New Zealand và Mỹ triển khai tới khu vực cách tây nam Perth, Úc khoảng 2.500km đã không tìm thấy bất cứ thứ gì. Hoạt động tìm kiếm cũng bị cản trở do mây mù.

Một tàu thương mại của Na Uy cũng đã rà soát khu vực và tàu HMAS Success, của Úc, có khả năng “soi” được bất kỳ mảnh vỡ nào, cũng đang hướng tới khu vực.

Thủ tướng Úc cho hay ông đang nỗ lực hết sức để tìm ra bí ẩn của vụ mất tích máy bay.

Theo VietQ.vn


Tin tức mới nhất máy bay mất tích MH370: Xét xử kẻ ăn cắp tiền từ tài khoản của nạn nhân MH370 - (VietQ.vn) - Cặp vợ chồng ăn trộm tiền từ tài khoản của các nạn nhân trên máy bay mất tích MH370 có thể sẽ phải đối diện với án tù 10 năm bên cạnh việc nộp phạt.

vietq.vn 1 ngày trước

Hacker Trung Quốc tấn công đánh cắp dữ liệu về MH370 - Các hacker Trung Quốc đã tấn công vào máy tính của các quan chức Malaysia tham gia vào điều tra vụ máy bay MH370 mất tích để[...]

www.tinmoi.vn 2 ngày trước

Thủ tướng Úc: Có cơ may tìm ra MH370 trong đợt tìm kiếm mới - Đợt tìm kiếm mới chiếc máy bay MH370 dưới lòng biển có một 'cơ may hợp lý' để thành công, Thủ tướng Úc Tony Abbott tuyên bố ngày 20/8.

bizlive.vn 2 ngày trước

Thông tin điều tra về vụ máy bay MH370 mất tích bị đánh cắp - Tờ The Star số ra ngày 20/8 đưa tin, máy tính của các quan chức cấp cao trong các cơ quan có liên quan đến việc điều tra chiếc máy bay mất tích MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị xâm nhập và thông tin phân loại đã bị đánh cắp.

bizlive.vn 2 ngày trước

Tin tặc Trung Quốc tấn công chính phủ Malaysia ngay sau vụ MH370 - Máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines tại sân bay Kuala Lumpur. Hình minh họa. Bưu điện Hoa Nam ngày 20/8 đưa tin, tin tặc Trung Quốc đã nhắm mục tiêu vào các cơ quan chính phủ Malaysia tham gia việc tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 777 của Malaysia Airlines mất tích hôm 8/3. Phần mềm...

giaoduc.net.vn 2 ngày trước

Tin tức mới nhất tìm kiếm máy bay mất tích MH370: Hacker ăn cắp dữ liệu tìm kiếm - (VietQ.vn) - Dữ liệu trong quá trình điều tra và tìm kiếm máy bay mất tích MH370 đã bắt đầu bị các hacker thâm nhập và đánh cắp chỉ 1 ngày sau khi MH370 biến mất.

vietq.vn 2 ngày trước

Tin tức mới nhất tìm kiếm máy bay mất tích MH370: Hacker Trung Quốc ăn cắp dữ liệu tìm kiếm - (VietQ.vn) - Dữ liệu trong quá trình điều tra và tìm kiếm máy bay mất tích MH370 đã bắt đầu bị các hacker Trung Quốc thâm nhập và đánh cắp chỉ 1 ngày sau khi MH370 biến mất.

vietq.vn 2 ngày trước

Tin tặc Trung Quốc trộm thông tin điều tra chuyến bay MH370 - Giám đốc thương mại Malaysia Airlines Hugh Dunleavy trả lời phỏng vấn báo chí ở Trung Quốc. Vụ tấn công xảy ra khi Trung Quốc chỉ trích Malaysia không cung cấp thông tin về chuyến bay MH370. Ảnh: Reuters Theo báo...

feedproxy.google.com 3 ngày trước

Hacker TQ ăn cắp dữ liệu điều tra MH370 mất tích - Hôm 20/8, Malaysia cho hay máy tính của các quan chức nước này tham gia điều tra vụ máy bay MH370 mất tích đã bị hacker tấn công và ăn cắp dữ liệu 1 ngày sau khi phi cơ biến mất.

www.24h.com.vn 3 ngày trước

Dữ liệu điều tra vụ MH370 bị đánh cắp - Máy tính của các quan chức cấp cao Malaysia, phụ trách điều tra về vụ mất tích của máy bay MH370, bị thâm nhập và lấy cắp các dữ liệu mật. 

vnexpress.net 3 ngày trước

Dữ liệu điều tra vụ MH370 bị đánh cắp - Máy tính của các quan chức cấp cao Malaysia, phụ trách điều tra về vụ mất tích của máy bay MH370, bị thâm nhập và lấy cắp các dữ liệu mật.

3 ngày trước

Kết luận kinh hoàng của nghiên cứu về thảm họa MH370 - Hành khách chuyến bay MH370 đã chết ngạt vì thiếu oxy vài giờ trước khi phi công điều khiển một cú lao xuống Ấn Độ Dương.

baodautu.vn 3 ngày trước

Hành khách chuyến MH370 bất tỉnh 4 giờ trước mất tích? - (Seatimes) Một cựu chuyên gia về điều tra tai nạn hàng không đưa ra một giả thuyết rằng tất cả 239 nạn nhân trên MH370 đều bất tỉnh 4 giờ trước khi chiếc máy bay Boeing 777 của Malaysia mất tích về phía Ấn Độ Dương.

seatimes.com.vn 3 ngày trước

Sự thật MH370: Cơ trưởng tắt hệ thống oxy, lao máy bay xuống biển? - (Dân trí) - Hành khách trên máy bay mất tích đầy bí ẩn MH370 của Malaysia vào tháng 3 vừa qua đã chết vì không có khí oxy do phi công chủ đích tắt hệ thống này - tác giả của cuốn sách mới về MH370 nhận định.

3 ngày trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn: Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, van Tổng hợp thông tin nhanh nhất tất cả các sự kiện hot trong ngày: Tin nhanh các vụ án nổi tiếng, tin nhanh về các con bão lớn, tin nhanh về các sự kiện trong đời ở Việt Nam và trên thế giới

Tin mới nhất

Video mới nhất