Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ năm, 24/07/2014, 04:58 AM

Tin mới nhất về Máy bay MH370 Malaysia mất tích

Tin mới nhất về Máy bay MH370 Malaysia mất tích

Tin mới nhất tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích ngày 23/3 Chủ tịch Trung Quốc 'nổi giận' Sau cuộc điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc, Thủ tướng Úc Tony Abbott ngày 21/3 cho biết, ông Tập Cận Bình “giận dữ” trước sự mất tích bí ẩn của máy bay MH370 của Malaysia.

Ðãng lúc 
“Các bạn có thể hiểu là ông Tập giận dữ, giống như nhiều người ở Trung Quốc, như Thủ tướng Malaysia Najib (Razak) trước tất cả những gì đang xảy ra”, ông Abbott cho hay sau cuộc điện đàm vào tối ngày thứ năm, sau khi Úc phát hiện mảnh vỡ khả nghi của máy bay mất tích. “ Đây là công việc đòi hỏi nỗ lực của rất nhiều người”.

Trong số 239 hành khách và phi hành đoàn trên chặng bay Kuala Lumpur – Bắc Kinh vào ngày 8/3 vừa qua, 153 là người Trung Quốc.

Trong khi đó, báo chí nhà nước Trung Quốc cho biết Chủ tịch Tập Cận Bình gọi sự biến mất của máy bay là “tai họa lớn” trong cuộc điện đàm với ông Abbott.

Tân Hoa xã dẫn lời ông Tập Cận Bình cho hay: “Do máy bay bị mất liên lạc, trái tim chúng ta luôn cầu cho sự sống của những người, thuộc các quốc tịch khác nhau, ở trên máy bay”.

Chính phủ Malaysia tin rằng máy bay đã đổi hướng và bay thêm nhiều giờ sau khi rời đường bay đã định, để hoặc là tới khu vực Trung Á hoặc tới nam Ấn Độ Dương.

 

 

Giới chức tại Kuala Lumpur hôm thứ hai vừa qua đã yêu cầu Canberra chịu trách nhiệm tìm kiếm ở “phần phía nam” và vào ngày thứ năm, giới chức Úc cho hay 2 vật thể khả nghi ở vùng nam Ấn Độ Dương đã được phát hiện qua vệ tinh. Nhưng 4 máy bay do Úc, New Zealand và Mỹ triển khai tới khu vực cách tây nam Perth, Úc khoảng 2.500km đã không tìm thấy bất cứ thứ gì. Hoạt động tìm kiếm cũng bị cản trở do mây mù.

Một tàu thương mại của Na Uy cũng đã rà soát khu vực và tàu HMAS Success, của Úc, có khả năng “soi” được bất kỳ mảnh vỡ nào, cũng đang hướng tới khu vực.

Thủ tướng Úc cho hay ông đang nỗ lực hết sức để tìm ra bí ẩn của vụ mất tích máy bay.

Theo VietQ.vn

Cơ phó MH17 từng thoát nạn MH370 - Một phi công phụ tử nạn trên chuyến bay MH17 từng may mắn thoát chết trong vụ mất tích bí ẩn của MH370 nhờ đổi ca làm việc vào phút cuối.

19 giờ trước

Tin tức mới nhất máy bay mất tích MH370: Việc tìm kiếm sẽ bị ảnh hưởng bởi MH17? - (VietQ.vn) - Việc tìm kiếm máy bay mất tích MH370 vẫn được tiếp diễn và luôn là ưu tiên hàng đầu của Malaysia cũng như các nước liên quan. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thảm kịch máy bay MH17 sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm MH370.

vietq.vn 22 giờ trước

Cơ phó MH17 từng thoát nạn vụ MH370 nhờ đổi ca trực - Ông nội của cơ phó chiếc bay MH17 Ahmad Hakimi Hanafi cho rằng, cái chết của cháu mình hôm 17/7 vừa qua là định mệnh khi anh này thoát khỏi chuyến bay mất tích MH370 trước đó.

www.24h.com.vn 1 ngày trước

Cơ phó MH17 từng thoát nạn MH370 - Dù đã may mắn thoát chết do đổi ca trên chuyến MH370 mất tích hôm 8/3, nhưng cơ phó Ahmad Hakimi Hanafi lại thiệt mạng trong thảm họa máy bay MH17.

www.nguoiduatin.vn 1 ngày trước

Cơ phó MH17 từng thoát nạn MH370 - Một phi công phụ tử nạn trên chuyến bay MH17 từng may mắn thoát chết trong vụ mất tích bí ẩn của MH370 nhờ đổi ca làm việc vào phút cuối.

vnexpress.net 1 ngày trước

Nạn nhân MH17 từng định hủy bay sau sự cố MH370 - Chị Nguyễn Ngọc Minh cùng 2 con đã đặt vé bay về Việt Nam từ trước khi xảy ra sự cố MH370 nên chị từng chia sẻ với bạn ý định hủy vé bay chuyến MH17 từ Amsterdam về Kuala Lumpur.

www.nguoiduatin.vn 1 ngày trước

Nạn nhân MH17 từng định hủy bay sau sự cố MH370 - Chị Nguyễn Ngọc Minh cùng 2 con đã đặt vé bay về Việt Nam từ trước khi xảy ra sự cố MH370 nên chị từng chia sẻ với bạn ý định hủy vé bay chuyến MH17 từ Amsterdam.

www.doisongphapluat.com 1 ngày trước

Nạn nhân MH17 từng định hủy bay sau sự cố MH370 - Chị Nguyễn Ngọc Minh cùng 2 con đã đặt vé bay về Việt Nam từ trước khi xảy ra sự cố MH370 nên sau vụ này chị từng “lăn tăn” hủy vé đi chuyến[...]

www.tinmoi.vn 1 ngày trước

Phi công thoát nạn MH370, tử nạn trên máy bay MH17 - (Tinmoi.vn) Một cơ phó người Malaysia đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần của chuyến bay định mệnh MH370, song đã bất ngờ tử nạn trên chiếc[...]

www.tinmoi.vn 1 ngày trước

Bí ẩn những chiếc máy bay trở về sau hàng chục năm mất tích - LinkHay.com - Bí ẩn những chiếc máy bay trở về sau hàng chục năm mất tích ()

linkhay.com 2 ngày trước

Tin tặc thông báo máy bay Tổng thống Mỹ mất tích ở không phận Nga - Theo Tiếng nói nước Nga, trên trang của ấn phẩm Mỹ The Wall Street Journal trong “Facebook” vừa xuất hiện thông báo về việc máy bay của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã mất tích trên vùng không phận của Nga.

bizlive.vn 2 ngày trước

Phi công thoát nạn MH370, thiệt mạng trên MH17 - Daud Abdul Kadir, 80 tuổi, chia sẻ trên tờ Malaysian Insider rằng Ahmad Hakimi Hanafi, cháu trai của ông và là phi công phụ trên MH17, từng nói với ông rằng anh là người may mắn khi đã không ở trên chuyến bay của MH370 hôm 8/3. ...

feedproxy.google.com 2 ngày trước

Tay đua xe đạp Hà Lan 2 lần thoát chết khỏi MH370 và MH17 - (Dân trí) - Nhờ đổi chuyến bay vào phút chót, vận động viên đua xe đạp người Hà Lan Maarten de Jonge đã không phải chịu chung số phận của các đồng hương xấu số trên chuyến bay MH17. Đáng chú ý là trước đó, anh cũng đã không lên chuyến bay MH370 mà khởi hành sớm hơn.

2 ngày trước

Nữ tiếp viên Malaysia 2 lần thoát chết nhờ không bay MH17 và MH370 - Cả hai lần Tan Bee Jeok đều có tên trong danh sách phi hành đoàn của hãng hàng không Malaysia Airlines nhưng lại đổi ca làm trong những phút quyết định.

vietq.vn 2 ngày trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn: Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, van Tổng hợp thông tin nhanh nhất tất cả các sự kiện hot trong ngày: Tin nhanh các vụ án nổi tiếng, tin nhanh về các con bão lớn, tin nhanh về các sự kiện trong đời ở Việt Nam và trên thế giới

Tin mới nhất

Video mới nhất