Tin hay
Tin nhanh 24h | tin moi nhat

Thứ năm, 27/11/2014, 02:57 AM

Thông tin mới nhất về thẩm mỹ viện Cát Tường


Tin mới nhất về vụ Thẩm Mỹ Viện Cát Tường đã tìm thấy xác chị Huyền chưa, những lời khai mới nhất của bác sỹ Tường

Vũ Cát Tường học nhảy để đổi mới hình ảnh

Giọng ca "Vết mưa" được dancer Quang Đăng huấn luyện vũ đạo để trình diễn cho thể loại nhạc electonic trong album đầu tay.

giaitri.vnexpress.net 18 giờ trước

Vụ TMV Cát Tường: Tâm bệnh đè lên vai mẹ bảo vệ Khánh

Kể từ ngày biết được việc làm sai trái của người con trai duy nhất của hai ông bà, hôm nào bà Yến nằm ngủ cũng không được ngon giấc, thậm chí còn gặp ác mộng. Cuộc đời như lấy đi của bà tất cả mọi hy vọng, niềm tin vào cuộc sống mà vốn dĩ đã quá khó khăn, khắc nghiệt...

www.24h.com.vn 2 ngày trước

Luật sư tiết lộ thông tin chấn động liên quan đến TMV Cát Tường

Khánh nói với bố, anh ta được giao nhiệm vụ trông nom nhiều ca biến chứng tại TMV Cát Tường. Không ít trường hợp phải đưa bệnh nhân vào một bệnh viện điều trị vì bị biến chứng do làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ này!

www.nguoiduatin.vn 1 tuần trước

Luật sư tiết lộ thông tin chấn động liên quan đến TMV Cát Tường

(ĐSPL) - Theo một thông tin đặc biệt từ phía luật sư bảo vệ cho người bị hại tiết lộ, không ít trường hợp phải đưa bệnh nhân vào một bệnh viện điều trị vì bị biến chứng do làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ Cát Tường.

www.doisongphapluat.com 1 tuần trước

Ngày 4/12, mở lại phiên xử sơ thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Sáng nay, thông tin từ TAND TP Hà Nội, cho hay, ngày 4/12 sẽ mở lại phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường. Dự kiến, phiên tòa sẽ diễn ra đến hết ngày 5/12, do thẩm phán Lê Thị Hợp làm chủ tọa.

phununews.vn 1 tuần trước

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Người nhà chi gần 640 triệu tìm thi thể nạn nhân

Theo thống kê từ gia đình nạn nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, chi phí mà họ bỏ ra trong suốt quá trình tìm xác chị Huyền lên tới gần 640 triệu đồng.Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Truy tố Nguyễn Mạnh Tường ở khung hình phạt cao hơnVụ thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được...

laodong.com.vn 1 tuần trước

Ngày 4/12, mở lại phiên xử sơ thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

(Dân trí) - Sáng nay, thông tin từ TAND TP Hà Nội, cho hay, ngày 4/12 sẽ mở lại phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường. Dự kiến, phiên tòa sẽ diễn ra đến hết ngày 5/12, do thẩm phán Lê Thị Hợp làm chủ tọa. >> Vụ Cát Tường: Hoàn tất cáo trạng truy...

1 tuần trước

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được xét xử lại vào ngày 4.12

Dự kiến phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường kéo dài trong hai ngày 4-5.12.Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Truy tố Nguyễn Mạnh Tường ở khung hình phạt cao hơn

laodong.com.vn 1 tuần trước

Ngày 4/12 mở lại phiên xử vụ Cát Tường

Nguyễn Mạnh Tường, nghi can vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng, cùng nhân viên Đào Quang Khánh sẽ bị đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND Hà Nội trong ngày 4-5/12.

vnexpress.net 1 tuần trước

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường chuẩn bị hầu tòa

Theo dự kiến, phiên tòa xét xử Nguyễn Mạnh Tường (cựu giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) và Đào Quang Khánh (thuộc cấp của Tường) sẽ mở lại trong 2 ngày 4 và 5/12.

www.nguoiduatin.vn 1 tuần trước

Cựu giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường sắp hầu tòa lần hai

Chiều 13/11, theo nguồn tin của Zing.vn, sau 7 tháng trả hồ sơ để điều tra bổ sung, phiên tòa xét xử Nguyễn Mạnh Tường (cựu giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) và Đào Quang Khánh (thuộc cấp của Tường) sẽ mở lại trong 2 ngày 4 và 5/12. Chủ tọa phiên tòa...

feedproxy.google.com 1 tuần trước

Vụ Cát Tường: Tường không đồng tình với nhiều điểm trong cáo trạng mới

Liên quan đến vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường, luật sư Chu Thị Trang Vân, Đoàn luật sư Hà Nội (người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Mạnh Tường) cho hay từ khi VKSND TP.Hà Nội ra bản cáo trạng mới, bà đã 2 lần làm việc với Tường.

www.nguoiduatin.vn 2 tuần trước

Vụ án Cát Tường: Tường và đồng phạm đổ tội nhau chủ mưu

Trong khi lời khai của Nguyễn Mạnh Tường cho thấy Đào Quang Khánh là kẻ khởi xướng và chủ mưu ném xác chị Huyền, thì lời khai của Khánh lại hoàn toàn ngược lại.

www.nguoiduatin.vn 2 tuần trước

Vụ Cát Tường: BS Tường và đồng phạm đổ tội nhau chủ mưu phi tang xác

Trong khi lời khai của Nguyễn Mạnh Tường cho thấy Đào Quang Khánh là kẻ khởi xướng và chủ mưu ném xác chị Huyền, thì lời khai của Khánh lại[...]

www.tinmoi.vn 2 tuần trước

Vụ Cát Tường: BS Tường và đồng phạm đổ tội nhau chủ mưu ném xác

(ĐSPL) – Trong khi lời khai của Nguyễn Mạnh Tường cho thấy Đào Quang Khánh là kẻ khởi xướng và chủ mưu ném xác chị Huyền, thì lời khai của Khánh lại hoàn toàn ngược lại.

www.doisongphapluat.com 2 tuần trước

Đã tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường trên sông Hồng

Theo thông tin mới nhất do phóng viên nhận được, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn đang gây xôn xao dư luận.

3 tháng trước

Vụ TMV Cát Tường: ADN của chị Huyền chỉ trùng 95% với mẹ đẻ

Gia đình chị Huyền vừa tiết lộ một thông tin gây choáng: kết quả giám định AND thi thể được cho là của chị Huyền chỉ trùng 95% so với mẹ đẻ.

3 tháng trước

Chất lạ trên xác chị Huyền là hỗn hợp 'thạch cao' và 'mỡ người'!

Cơ quan công an xác định những chất lạ bám trên quần áo chị Huyền là hỗn hợp thạch cao và mỡ người. Điều này không khỏi khiến nhiều người cảm thấy sốc vì "Thạch cao" ở đâu ra?

2 tháng trước

S? ki?n này chua có Video
Chua có câu hỏi nào !
Chua có thông tin về sự kiện này !
Tinhay.vn trang tin duy nhất về sự kiện ở Việt Nam, cập nhập tin tức theo sự kiện mới nhất đang được nhiều người đọc quan tâm. Tại đây bạn dễ dàng tìm được tin mới nhất, đầy đủ nhất về sự kiện từ tất cả các đầu báo chính thống khác.
Yêu cầu xóa tin

Tin mới nhất

Video mới nhất